Cách Làm Kem Trái Cây Ngọt Mát, Ăn Ngon Khó Cưỡng

Kem

Cách Làm Kem Trái Cây Ngọt Mát, Ăn Ngon Khó Cưỡng

  • Chuẩn bị
    0 Phút
  • Nấu
    0 Phút
  • Tổng Cộng
    30 Phút
  • Phục vụ
    2 Người
  • Cấp độ
    Dễ
  • Đánh giá
    8.0/10

Cây kem que trái cây có màu sắc tươi mát và hương vị thơm ngon của dưa hấu, dâu tây, xoài sẽ mê hoặc bất kỳ ai, bạn có thể tự làm vừa nhanh vừa dễ.

  Thành Phần

Công Thức

Dâu tây rửa sạch, cắt bỏ cuống rồi cắt miếng nhỏ vừa ăn. Dưa hấu bỏ hạt cắt miếng vừa ăn. Xoài chín gọt vỏ, cắt miếng vuông nhỏ.

Cho dưa hấu, 100 ml sữa chua, 2 muỗng canh sữa đặc vào máy sinh tố, xay nhuyễn. Vì dưa hấu khi xay sẽ ra nhiều nước nên không cần phải thêm sữa tươi.

Rửa sạch khuôn làm kem que, đổ hỗn hợp phần dưa hấu đã xay vào 1/3 khuôn.

Tiếp theo cho xoài, 50 ml, sữa chua, 30 ml sữa tươi, 2 muỗng canh sữa đặc vào máy sinh tố, xay nhuyễn. Sau đó cho vào khuôn kem đã đựng dưa hấu, đổ 2/3 khuôn.

Tương tự với dâu tây, cho dâu tây, 50 ml sữa chua, 30 ml sữa tươi và 2 muỗng canh sữa đặc vào máy sinh tố, say nhuyễn. Sau đó thì cho sinh tố dâu vào đầy khuôn làm kem que.

Đậy kín nắp khuôn, cho que kem vào tủ đông đá, để khoảng 8-10 tiếng đến khi phần kem đông cứng hẳn. Lấy ra là có thể thưởng thức được rồi đấy.

Comments

Popular posts from this blog

History Deaths on July 06

Where can I get this can?